ปจด.หาย.ไปตั้งนาน.ตรวจไปเจอเลย..ปกติมา.25ของทุกเดือน..มาครั้งสุดท้าย.เดือน.พ.ค.แต่เดือน.มิ.ย.ยังไม่มาเลย.จ้า

ช่วยแนะนำบางจ้า.

6 ตอบกลับ

เลือดมาครั้งสุดทาวันที่26เมษายนแต่ตอนนี้ยังไม่มาลืยพอมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวเซงๆๆๆรอลุ่นๆๆๆไม่ขึ้นสองขีดสักที่นี้ก็สองเดือนกว่าแล้วมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

บ้านนี้ตั้งแต่ 27 เมษายน ตรวจเจอ วันที่ 3 ก.ค . ค่ะ 2 เดือน เต็มๆ เลย รอลุ้นๆนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจมาเทสดูได้นะคะ

ตรวจแล้ว.ขีดเดียว

ไม่ขึ้นอ่ะ..

ตรวจแล้ว.