มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะตอนท้องอ่อนๆแล้วมีอาการท้องเสียกันมัยค่ะ

ช่วยแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ได้นะคะ ถ้าไม่ไหว หาหมอนะคะ อาจจะไม่ค่อยถูกกับยาบำรุงตัวที่ทานอยู่จ้า

ของเราท้องผูกค่ะ กินผักเป็นเข่ง ก็ยังอึ๊ยาก ทรมานน่าดูเลยค่ะ