อยากทราบ ช่วยแนะนำน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีขาวๆๆออกมามั้งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ ถ้าใช่เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

4y ago

มันเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีอาการคัน ฉี่แล้วรู้สึกแสบก็ลองปรึกษาหมอนะคะ