คนท้องใส่แพมเพิส

คนท้องใส่แพมเพิสได้ไหมค่ะ ที่ทำงานกว่าจะไปเข้าห้องน้ำได้ลำบากมาก ต้องรอคนมาเปลี่ยนค่ะ ถ้าใส่ได้ยี่ห้ออะไรค่ะ ช่วยแนะนำน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ทำงานต้องเข้าใจคนท้องนะคะ ต้องมีคนมาอยู่ด้วยอีกคน หัวหน้าต้องหาคนมาช่วยค่ะ เราท้องยิ่งทำงานลำบาก ทุกคนจะเข้าใจเราค่ะ

เราใส่ค่ะแม่ เพราะไม่ไหวจริงๆ เดินขึ้นลงชั้น 3-4

2y ago

Lifree ค่าแม่