ตอนนี้ลูกอายุได้ เดือนกว่าๆ แม่จะฝึกน้องกินนมผง

ช่วยแนะนำนมผงที่เหมาะกับอายุน้องให้หน่อยนะคะ เพราะถ้าครบ3เดือน แม่ต้องไปทำงาน

7 ตอบกลับ

นมผงแพงนะคะ ต่อเดือน3-4 พัน ถ้ากินจุก็บวกไปอีก ปั้มแล้วส่งขนส่งพวกรถทัวร์มีบริหารเยอะแยะค่ะ ประหยัดได้มากๆเลยนะคะ ซื้อถุงใส่นม เครื่องปั้มนม กินถึงขวบยังไงก็ประหยัดกว่านมผงเกินครึ่งค่ะ ลองปั้มดีไหมคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้น้องกินนมผงตั้งแต่คลอดได้4วันค่ะ เพราะคุณแม่ไม่มีน้ำนมให้น้องกินค่ะพยามสุดๆๆแล้วค่ะแต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ ตอนนี้น้องกิน s26อยู่ค่ะ

บ้านนี้นมของ NAN ค่ะ แนะนำเลย เพราะนี่ก็ป้อนนมผง สลับนมแม่ กรณีที่ฝากหลานไว้กับย่าๆ ค่ะ

เอนฟาแลคสูตร1ค่ะที่บ้านก้อให้น้องทานอยุ่การขับถ่ายก้อปรกติดีค่ะ

เอนฟาแลคA+ถ่ายทุกวัน น้ำหนักดี ลองกล่องเล็กๆดูก่อนน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ไม่สะดวกปั้มนมไว้ให้น้องหรอค่ะท

แนะนำปั๊มนมไว้ให้เค้าดีกว่าค่ะแม่