ลูก 3 เดือน ไม่ยอมดูดขวดนม

ลูก 3 เดือน ไม่ยอมดูดขวดนม เปลี่ยนจุกหลายยี่ห้อแล้วคะ ก็ไม่ยอมดูด ไม่รู้จะทำยังไงแล้วคะ แม่ต้องไปทำงาน ตอนกลางวันก็ต้องเทียวกลับบ้าน เติมน้ำมันไม่ไหวแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆฝึกค่ะ เด็กที่กินเต้ามาอยู่ๆมาเปลี่ยนเป็นขวดน้องเขาไม่ชิน ให้ขวดสลับเต้า แล้วค่อยๆลดเต้าลด