นม

ช่วยแนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยนะ ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย???

7 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองแลตตาซอย นมพ่องมันเนย ไข่วันล่ะ2ฟอง ควรทานนมหลายๆยี่ห้อค่ะลูกออกมาจะได้ไม่แพ้ ตับและผักใบเขียว ผลไม้ต่างๆ

กินนมแม่ทุกยี่ห้อค่ะ น้ำเต้าหู้ นมโฟร์โมสต์ นมตราหมี แล้วก็นมโรงเรียนค่ะ ตอนนี้ได้ 36w แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ต้องทานนมสลับกันนะคะ ไม่ใช่ทานแต่นมวัว เราทานแอนมัมแบบชงตอนเช้า กลางวันดีน่างาดำหวานน้อย กลางคืนนมจืด

ควรทานนมสลับกันนะคะ ทั้งนมวัว และ นมถั่วเหลืง ไม่ควรกินอย่างใดอย่างเดียว

กินได้หลากหลายค่ะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมแพะ เน้นนมจืดพร่องมันเนยค่ะ

น้ำเต้าหู้สดแบบไม่หวาน สลับกับยี่ห้ออื่นๆๆ อย่าเน้นหวานมากค่ะ

นมโรงเรียนก็กินได้นะ บ้านนี้กิน สลับ นมถั่วเหลือง