ช่วยแนะนำ คลินิกอัลตราซาวด์ 4 มิติ

ช่วยแนะนำคลินิกอัลตราซาวด์ 4 มิติแถวบางแคพระราม 2 พระราม 3 หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแถวๆรามคำแหง 2 ได้ไหมค่ะ คลินิคหมอปวีณา 4 มิติ 1,500 บาท แถมวิดิโอการเคลื่อนไหว ของลูกน้อยด้วยค่ะ