มีใครอยู่กทมบ้างคะ

แนะนำร้านขายของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ แถว สำโรง พระราม3 พระราม4 ราชดำเนิน หน่อยค่ะ หรือระแวกใกล้เคียงตามนี้อ่ะค่ะ ไม่ค่อยอยากซื้อในเน็ต แต่ช่วงนี้ในห้างปิดไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าช่วงนี้แนะนำช๊อปออนไลน์เถอะคะปลอดภัยสุด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ช่วงนี้ ออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ พอดีมือใหม่ไม่รู้จะซื้ออะไรบ้างเลยอยากไปหน้าร้านดูเผื่อเห็นอะไรแล้วนึกออกบ้างค่ะ😅