37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ

ช่วยแนะนำครีมทาแก้คันหน่อยค่ะแม่ๆ

37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบคันตอนดึกๆ คันจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

เราเป็นตอนไตรมาสแรกเลย คันมาก แต่ไม่กี่วันก็หายเองจ้า

บ้านนี้ขึ้นเต้มตัวเรยจ้าที่หน้าอกกับหลังขึ้นเยอะมาก

คลอดแล้วหายเลยค่ะ แต่ถ้าเกามากเดี๋ยวเป็นแผลเป็นนะคะ

แม่ทาคารามายเลยค่ะ แม่บ้านเป็นที่ขาทาแล้วหายค่ะ

เป็นเหมือนเราเลย เราทาคารามายด์ 3-4วันผื่นก็หายเอง

เปนเหมือนกันคะ.ขึ้นเต็มหลังและท้องเลยคะคันมากกก

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะคันมากๆเกาจนท้องเป็น​แผลเลน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรงหน้าอกจะขึ้นเยอะหน่อย

เราขึ้นที่กรอบหน้าค่ะ เดี๋ยวหายเองค่ะคุณแม่