37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ

ช่วยแนะนำครีมทาแก้คันหน่อยค่ะแม่ๆ

37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ
37 ตอบกลับ

อย่าเกาค่ะ ทาครีม หรือ ออยล์ แล้วลูบเอาค่ะ

หาหมอรึยังค่ะคุณแม่แพ้เหงื่อรึเปล่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันก็ลูบๆเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบคั่นตอนดึกๆ

เปนเหมือนกันค่ะแต่ไม่ค่อยคัน

บ้านนี้ก็เป็นคันมากอยากเกา

อย่าไปเกานะคะเดี่ยวเป็นรอย

เป้นเหมือนกันค่ะ คันมาก

แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายตะ

4y ago

ยังไม่เห็นเพศเลยคะ แต่เป็นสิวที่หลังเยอะมากคะ

ทาวิค ค่ะ ไม่ก้อแซมบัด