37+1

37+1 มีมูกเลือดสีคล้ำเหมือน ปจด.ใกล้หมดออกมาแต่ไม่ปวดท้องน้องยังดิ้นอยู่เป็นอะรัยไหมคะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด2เซนกว่าแล้วหมอให้มารอดูอาการต่อที่บ้านคะ

หาหมอเลยคะ ถ้าปกติจะไม่มีมูกปนเลือดออกมาคะ

ถ้ามีมูกเลือดไหล ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ของเขาจะ38wละยังไม่มีวี่แววจะคลลอดเลย 🥺🥺🥺