37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ

ช่วยแนะนำครีมทาแก้คันหน่อยค่ะแม่ๆ

37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอผิวหนังให้ยาตัวนี้มาทาค่ะ คนท้องใช้ได้ ตุ่มๆ ผื่นๆ ที่ขึ้นมาทาแล้วยุบลงจริงๆค่ะแม่ ไม่คันแล้วค่ะ แต่ตุ่มใหม่ก็ขึ้นใหม่เรื่อยๆ ทาวนไปค่ะ😅😅✌🏻

บ้านนี้แพ้เบบี่ออยล์ ใช้น้ำเกลือเช็ด แล้วทาแป้งเย็น หรือ คารามาย บรรเทาอาการคันค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น หรือเป็นเยอะ แนะนำพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

หลังอาบน้ำและหลังทานข้าวเสร็จ​ให้รีบทาด้วยน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวค่ะช่วยได้เยอะมากๅ

ตุ่มฮอโมนค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน หาหมอผิวหนังเลยค่ะ ได้ยามาทา ไม่คัน ยุบ หาย ดี้ดีค่ะแม่

บอกหมอค่ะหมอจะให้ยามาทาแค่ผื่นคันห้ามเกานะค่ะบ้านนี้ขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ

อย่าเกาเยอะนะคะ อาจจะเป็นแผลเป็นได้ค่ะ หลักคลอดท้องจะไม่สวยเเบบเดิมค่ะ

กำลังเริ่มเป็นเหมือนกันเรยคะ ยิ่งทาครีมเหมือนยิ่งขึ้นยิ่งคัน🤣

อาการผื่นแพ้ค่ะ เป็นเหมือนกัน หาหมอมียาให้ทาหายขาดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแต่ไม่เยอะ อย่าไปเกา ลองบอกหมอขอยามาทา

เป็นค่ะช่วง34วีค คันมากแต่พอมา37วีคก็หายคัน พยายามไม่เกาค่ะ