37+1

37+1เเตกเเร้วจร้าาตัวเล้กไปหน้อยเพร่ะเเม่ก้อตัวน้อย?น้ำหนัก1850กรัมจะได้ออกจากตุ้อบวันไหนค้ะ

37+1
44 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไรคะ แล้วก่อนคลอดน้ำหนักเท่าไรคะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก ท้องเล็ก เคลียดมากเลยค่ะ กลัวลูกตัวน้อย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4y ago

ค่ะ

สู้ๆนะเจ้าตัวน้อย บ้านนี้ 34+5 ลูกน้ำหนัก 2739 มดลูกเปิด 3.50 แล้ว รอคลอดอย่างเดียว โดนยากระตุ้นปลอดแล้วจ้า

เราส่องไฟ รอบที่สอง น้องคลอด35+4 นำหนัก 2410 ตอนนี้เหลือ 2290 เกร็ดเลือดตํ่าเเม่ใจจะขาดสงสารลูกมากค่ะ

น่ารักจังค่ะแม่​ แม่บ้านนี้ก้อยากแตกเหมื่อนกันค่ะ38+4วีคแล้วค่ะ27ก.พ.นี้หมอนัดตรวจภายในค่ะ

เราคนแรก1880 ค่ะ ไม่อบเรยแร้วแต่เด็กถ้าเเเข็งแรงดีก็ไม่อบ แต่เเค่ตัวเหลืองแค่นั้นเอง

สุ้ๆนะคะ บ้านนี้คนแรกคลอด 1890 กรัม อยู่ตู้อบ 3 อาทิตย์กว่าจ้าถึงได้กลับบ้าน

ขอให้หนูแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

สู้ๆค่ะเด่วก้อได้ออกค่ะขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

สู้ๆนะคะตัวเล็ก เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านนะคะ 😊

แม่คลอด รพ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรีใช่มั้ยค่ะ