สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แท้งลูก รอบที่2 ต้องพักร่างกายกี่เดือนคะถึงมีใหม่ได้ สาเหตุที่หลุดคือตัวอ่อนไม่แข็งแรงค่ะ

ต้องบำรุงอะไรดีคะถ้าจะมีอีก ไม่อยากผิดหวังอีกแล้ว🥲 หลุดไปตอนไหนก็ไม่รู้เลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง ไปตามนัดอีกรอบก็ซาวไม่เจอแล้ว

5 ตอบกลับ

แท้งไปสองรอบเหมือนกันค่ะ หลังจากแท้งเราซื้อวิตมินบำรุงไข่บำรุงมดลูกมาทาน วิตามินเต รียมตั้งท้องมาทาน ก่อนท้องสักสามเดือน ตอนนี้ท้องแล้วได้10w อัลตร้าซาวน้องปกติดี แต่ก็ยังกลัวแท้งอีกถ้าไม่ผ่านสามเดือนเเรกไปก่อน สู้ๆค่ะ

11mo ago

คุณแม่มีตัวอย่างยาบำรุงให้ซื้อทานตามไหมคะ

บ้านนี้พัก3เดือนค่ะ ระหว่างพักทานยาคุมปกติ ครบ3เดือนหยุดยาคุม ติดเรยค่ะ

ถ้าแท้งธรรมชาติสามารถปล่อยต่อได้เลยค่ะ ถ้าขูดมดลูกต้องพัก 2-3 เดือน

11mo ago

เค้าก็แท้งรอบ 2 อายุครรภ์ 10 สป. แต่ซาวน์แล้วตัวอ่อนแค่ 7 สป. ไม่เจริญเติบโต ตอนนี้เครียดมากเลยคิดว่าทำไมเราถึงโชคร้ายแบบนี้ แล้วไม่รู้เมื่อไหร่จะมีอีกหรือมีได้ไหม 🥲

บ้านนี้แท้ง2รอบ เว้นไป 1 ปีเลยค่ะ วันนี้น้องมาแล้ว 10w

พักมดลูก3-6เดือนคะ