ท้องแรก กังวลมาก

ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าใกล้คลอดหรือยังตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+2สัปดาห์แล้วเมื่อสักพักมีเลือดแดงสดไหล แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ท้องแรก กังวลมาก
15 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ ตอน5ถึง6 เดือน อาทิตย์ละ1ครั้ง หมอบอกเส้นฝอยตรงปากมดลูกเยอะ แล้วมันแตกเลือดเลยซึมคะ เราตรวจอย่าละเอียด3 รอบ 2 ร.พคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเลือดสีสดมาก บ้านนี้เคยแท้งมาแล้วเลือดออกแบบนี้เลยหัวใจน้องหยุดเต้นตอน13วีค

อาจจะปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ เราเคยเป็นแต่ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ..รีบไปหาหมอนะคะด่วนๆ

หาหมอให้หมอตรวจนะคะ

ควรปัยหาหมอด่วนนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ด่วนเลย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ.

หาหมอด่วนค่ะแม่