36 w มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆ อั้นไม่อยู่ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ หรือรอดูอาการก่อนคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วจะอันตรายต่อลูกค่ะ

3y ago

น้ำเดินแล้วค่ะ ไปรพ.ด่วน

ลองไปถามหมอก่อนก็ได้นะคะแม่ เพื่อความสบายใ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊