ท้องแรก กังวลมาก

ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าใกล้คลอดหรือยังตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+2สัปดาห์แล้วเมื่อสักพักมีเลือดแดงสดไหล แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ท้องแรก กังวลมาก
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

คลอดยังค่ะ

4y ago

หมอตรวจภายในแต่เลือดมันหยุดไหลไปแล้ว เขาบอกมาว่าไม่มีเลือดไหลในช่องคลอด เราเลยเอารูปที่ถ่ายให้หมอดูแต่หมอก็บอกไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร ตรวจภายในทุกอย่างปกติดีลูกดิ้นปกติ ปากมดลูกยังไม่เปิดเขาเลยให้กับบ้าน