คุณแม่ค่ะใครเป็นบ้างช่วงลูก4เดือนผมแม่ร่วงเยอะค่ะมีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผมน้องร่วงเหรอคะแม่

4y ago

อ้อ ถ้าผมแม่ร่วงนี่ต้องทำใจเลยค่ะ ร่วงกันทุกบ้าน บ้านนี้ดีขึ้นตอนน้องได้แปดเดือนกว่าๆ 😌 ลองทั้งน้ำมัน แชมพูแก้ผมช่วงก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ