น้อง 4 เดือน มีผดผื่นขึ้นค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

Post image
4 ตอบกลับ

ไม่ค่อยชัดแต่ดูเหมือนจะผิวแห้ง ทาเบบี้ออยแล้วดีขึ้นไหมคะ ตอนอาบน้ำงดใช้สบู่ อาบน้ำเปล่าธรรมดาผสมน้ำให้อุ่นน้อยหน่อย ถ้าเป็นอาการผิวแห้งเหมือนลูกเรานะคะ แต่ถ้าไม่ใช่ควรหาหมอคะ

ไปหาหมอเลยค่ะเดียวหมอให้ยามาทา

ปกติของเด็กค่ะต้องมีทุกคน

พาไปหาหมอคะ