มีใครเป็นบ้างคะ ท้องได้1เดือนเเล้วคะเเต่เบื่ออาหารรู้สึกเบื่อตัวเองรู้สึกไม่มีความสุขเหมือนคนรอบข้างใจร้ายกับเรา เคยเป็นกันมั้ยคะ

ช่วยบอกหน่อยคะคุณเเม่มือไหม่คะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะเบื่ออาหารมาก และเศร้าเรื่องอะไรก็ไม่รู้

ปกติค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลง

เป็นเหมือนกันค่ะ