มีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นที่ท้องค่ะ รู้สึกคันมาก มีใครเป็นบ้างคะ ท้องได้18สัปดาห์ค่ะ

ควรหาหมอหรือเป็นเรื่องปรกติคะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ เป็นอยู่ค่ะ คันมากแต่ไม่เกาค่ะ กลัวท้องแตกลาย เลยขอยาหมอมาค่ะ ทาแล้วหายคันเลยค่ะ แต่หายแค่ชั่วขณะค่ะ

คารามายทาเลยจ้าเย็นชื่นใจ พอรู้สึกคันก็ทาเลย เราจะเข้าเดือนที่ 7 เป็นเหมือนกันคันมากแต่ต้องอดทน✌️

เป็นอยู่ตอนนี้... แต่แม่ต้องทนหน่อยฝืนใจอย่าไปเกาเด็ดขาด

เป็นค่ะ อย่าเกานะคะ ลูบๆเอา เดี่ยวท้องแตกนะคะ

18 วิค คุณแม่เครียดจัดจะมีผลต่อเด็กในไหม

ทาคาลาไมน์ค่ะ เพราะเป็นบ่อยค่ะ

เป็นค่ะ เผลอเกาไปเยอะอยู่🤣

บ้านนี้เม็ดสิวขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ