เคยเป็นกันมั้ยคะ??

เดี๋ยวนี้ท้องแข็งช่วยบนเหนือสะดือใกล้ๆใต้ราวนม นั่งนานหรือว่านอนอยู่อีกท่านานๆอะค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ หรือว่าปกติ #ช่วยตอบด้วยนะคะกังวลมากกก

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้นเป็นกะเพาะคะ ทานยาลดกรดได้

8mo ago

ไท่อันตรายคะ เป็นปกติ ในช่วงอายุครรภ์นี้