เคยเป็นกันมั้ยคะ

น้อยใจแฟนมากๆแค่เรื่องเล็กๆ ร้องไห้แทบเป็นแทบตาย อยากให้เขาเอาใจใส่เรา รึมีแม่ๆท่านไหนที่เฉยๆบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยวางค่ะไม่อยากคิดมากตอนท้องไม่อยากอารมณ์เสีย พ่อบ้านนี้แยกกันอยู่แม่อยู่คนเดียวหาของกินเองเบื่อก็ไปเดินเล่นตลาด