ปวดหลังค่ะ ท้องได้1เดือนค่ะ จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

ช่วยบอกหน่อยนะค่ะใครเคยเป็นบ้าง

6 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดจนไม่ไหวก็ไปหาหมอคะ อย่างของเราปวดมากตอน7เดือนก็นึกว่าเป็นที่ท้องใหญ่ขึ้นจนไม่ไหวไปหาหมอ ที่ปวดมาจากน้ำท่วมไตคะ ปวดตรงบั้นเอว ปัจจุบันหายละแล้วคะ

เรื่องปวดหลังตอนตั้งครรภ์ ลองอ่านดูก่อนนะคะ >> https://th.theasianparent.com/เคล็ดไม่ลับ-รับมืออาการ-ปวดหลังตอนท้อง

อาการปกติค่ะ เคยเป็น อาจเป็นเพราะร่างกายแม่มีการเปลี่ยนแปลง

ท้อง1เดือนบ้านนี้ก็ปวดนะคะ แต่พอ2เดือนก็เริ่มปกติไม่ค่อยปวด

ปวดเหมือนกันค่ะมีไข้ด้วย

ปกติจ้าา