ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้องได้22weekรู้สึกว่าลูกดิ้นทั้งสองข้าง ดิ้นพร้อมกันบ้างสลับกันบ้าง แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะแล้วมันปกติมั้ย #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะเหยียดตัวยาว ข้างนึงที่รู้สึกเป็นฝั่งแขน อีกข้างเป็นฝั่งขาค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เคยรู้สึกทั้งสองข้างพร้อมกัน