ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ สามเดือนกับอีกสองสัปดาห์ไปกินดอกแคนาโดยไม่รู้ว่าสรรพคุณเป็นการขับเลือด ทำให้แท้งได้ กินแล้วทั้งถ่ายทั้งเจ็บท้องทั้งคืน มีผลอะไรกับเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ

ช่วยตอบข้อสงสัยหน่วยจากข้อความตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ สามเดือนกับอีกสองสัปดาห์ไปกินดอกแคนาโดยไม่รู้ว่าสรรพคุณเป็นการขับเลือด ทำให้แท้งได้ กินแล้วทั้งถ่ายทั้งเจ็บท้องทั้งคืน มีผลอะไรกับเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราต้องดูค่ะเจ็บแบบไหน แบบท้องเสียหรือเจ็บที่มดลูกค่ะ ถ้างั้นควรปรึกษาหมออีกทีค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ดูอาการสักพัก แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบหมอค่ะ