เริ่มได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ13weekมาหาหมอตามนัดแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะกังวลมากแต่คุณหมอแจ้างน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่เลยไม่ได้ยิน มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องพร้อมส่งต่อนะคะถามได้จ้า🙏😻

บ้านนี้ได้เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจตอน9วีคค่ะ

3y ago

ซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ