ลูกไม่ยอมกินนม

ช่วยด้วยค่า ลูกอายุ 3เดือน 8วัน แทบไม่กินนมจับเข้าเต้าทีร้องไห้ผลักออกตลอดเลย เป็นมาเกือบสัปดาห์แล้วค่ะ เอาแต่นอน พยายามคว่ำกับดูดนิ้ว/มือ ปกติเข้าเต้า และให้ขวดบ้าง(ตอนออกไปข้างนอก)​แต่เป็นนมแม่ล้วนค่ะ มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ? กลัวลูกไม่เอาเต้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้น้องหิวก่อนค่ะ เว้นเวลาให้นมซัก3-4 ชั่วโมง น้องเริ่มเล่นแล้วค่ะ