ลูกอายุ 8 เดือนให้กินนมผงสูตร 3 ได้ไหมค่ะ อยากทราบค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ลูกอายุ 8 เดือนให้กินนมผงสูตร 3 ได้ไหมค่ะ อยากทราบค่ะ #เด็กอายุ8เดือน #นมผง

1 ตอบกลับ

กินสูตร3ยังไม่ได้นะคะ8เดือน สูตร3สำหรับเด็ก1ปีขึ้นไป กินสูตร2ได้คะแม่