ลูกอายุ19วัน ไม่ยอมกินนม ตอนแรกกินปกติ ไปมา2-3วันนี้กินน้อยลงมาก เอาแต่นอน ไม่หิวจริงจะไม่กินเลย

พอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกมากินค่ะ ไม่ต้องรอให้หิว เพราะน้องอยู่ในช่วงปรับตัว

3y ago

เหมือนไม่สบายท้อง เลยไม่ค่อยกินค่ะ พออึออกก็กินปกติ ดูแล้วนางเป็นคนถ่ายยากเลยทีเดียว