เด็กน้อยอารมณ์ดี 3เดือน23วัน ติดอุ้มเดิน ติดอุ้ม ไม่ค่อยนอนเล่น คนเดียว ไม่เห็นใครร้อง

มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

เด็กน้อยอารมณ์ดี 3เดือน23วัน ติดอุ้มเดิน  ติดอุ้ม ไม่ค่อยนอนเล่น คนเดียว ไม่เห็นใครร้อง
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน3เดือนชอบให้แม่อุ้มค่ะ แต่ว่าไม่เห็นใครก็ไม่ค่อยร้อง น้องจะเล่นได้แปปนึงตอนตื่นแล้วก็จะเรียกหาค่ะ ปล.บ้านนี้ไม่เคยปล่อยให้ร้องเลยค่ะแต่ไม่ได้ตามใจและเอาใจ

2 เดือน 7 วันค่ะ ต้องอุ้มหลับ ดูดเต้าหลับ วางเป็นตื่น ขี้วีนขี้บ่นมากค่ะ จะวางได้ต้องรอให้หลับสนิท และต้องวางเบาๆด้วยค่ะ ถ้านอนพอ น้องก็อารมณ์ดีค่ะ

แม่อุ้มไปเถอะค่ะ เด็กต้องการเรา เพราะอีกไม่กี่ปี เขาก็ไม่อยากให้เราอุ้มแล้ว ตักตวงความอบอุ่นนี้ไว้ให้นาน ๆ ดีกว่าค่ะ ถ้าแม่ยังอุ้มไหวนะ 😊

บ้านนี้เป็นช่วงเดือนแรกค่ะ พอเข้า2เดือนก็ยังติดอุ้มอยู่นะคะ แต่จะเป็นช่วงเย็นๆต้องพาเดินเล่น แล้วก็นอนเล่นคนเดียวได้

ยกมือสุดแขน แม้จะปวดแขนจนถอดเสื้อไม่ได้ 😂😂😂😂😂😂 ลูกติดมือจนหลังร้าวแขนล้าเลยค่ะ

น้องจะนอนเล่นพลิกคว่ำอยู่สักพักนึง พอไม่เห็นใครอยู่ด้วยก็จะร้องเลยค่ะ 3เดือน24วัน

5y ago

ต้องฝึกน้องด้วยค่ะ แล้วน้องจะค่อยๆพยายามเอง 😊

ไดมอนด์ เด็กไม่ชอบให้ใครอุ้ม ชอบนอนเล่นแล้วก็ชอบให้มีคนคุยด้วย

เป็นค่ะ อยู่คนเดียวไม่เป็น ติดแม่ตั้งเเต่เกิด ยันตอนนี้

ไม่ค่อยยิ้ม.ให้อุ้มอย่างเด่ววางปุบร้องปับอิแม่เพลีย

เด็กไม่ชอบอยู่คนเดียวค่ะ แต่หนูอารมณ์ดีมากเลยนะคะ🥰