ลูกไม่ยอมกินนม

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุ1ขวบ 8เดือน หลังจากที่หายป่วย น้องก็ไม่ยอมกินนมที่น้องเคยกินอีกเลย ขวดก็ไม่ยอมดูด อยากทราบว่าควรเปลี่ยนนมตัวไหนให้น้องกินดีคะ ปกติน้องกินโฟโมสโอเมก้ากล่องส้ม หรือมีวิธีเเก้ยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

หลังป่วยใช้เวลาสักพักคะ เดี่ยวก้อกลับมากินปกติ

9mo ago

โชคดีที่ยังกินข้าวได้ เเต่อยากให้กินนมได้ตามปกติค่ะเเม่