ผมร่วง

ช่วยด้วยค่ะใครพอจะมีวิธีแก้ผมร่วงได้บ้างไม่ค่ะ.ผ่าคลอดมา3 เดือนผมร่วงหนักมาก..?

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ 😂😂😂😂บ้านนี้ก็ผ่าคลอด ผมเริ่มร่วงหนักตอน 3 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 9 เดือนแล้วก็ยังคงร่วงอยู่ แต่ไม่หนักเท่า 3-4 เดือน ใช้แชมพูลูกก็ช่วยบรรเทาได้หน่อยนึงนะแม่

5y ago

😂😂😂 เหมือนกันเลยค่ะ 😂 ปล่อยผมไม่ด้ายเลย