เครียดจังเลยค่า

ลูกได้4เดือนผมร่วงหนักมาก เราเป็นคนผมหนาอยู่นะคะ กังวลว่าผมจะกลับมาไม่เท่าเดิมกลายเป็นคนผมบาง

2 ตอบกลับ

4 เดือนเหมือนกันค่ะแม่ ร่วงจนแฟนบอกว่าเธอโอเคไหมเนี่ย555 ปกติก็เป็นคนผมหนามาก ตอนนี้รู้สึกผมบางเห็นได้ชัดเลยจ้า

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว ผมหยุดร่วง กำลังขึ้นใหม่ชี้โด่เด่เหมือนรังนกเลยค่ะ🤣