มีปัญหาเรื่องยุง

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ มีปัญหาเรื่องยุงมากๆ ฉีดยาก็แล้ว ยุงกัดลูกตลอดเลย บ้านไหนทำยังไงกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

น้องอายุกี่เดือนคะ ลองใช้ยากันยุงคิดดี้รึยังไม่มียาฆ่าแมลงหรือลองทายากันกันยุงของคินดี้ดูนะคะบ้านนี้ใช้อยู่ไม่เคยโดนยุงกัดเลย