สามีชอบขอมีอะไรด้วย เครียดมาด

ช่วยด้วยค่ะ สาทีชอบจ้องแต่จะมี sex เหนืาอยและเพลียมาก เราก็ไม่บกพร่องหน้าที่นะคะให้มีอะไรด้วยก้บ่อยอยุ่ถึงจะไม่ทุกวัน แต่เค้าคือสุดๆเลยค่ะ จะอยู่ด้วยกัน 2-2 ไม่ได้เลย จะปล้ำตลอด บางวันจับกดก็มีคือกลัวสามีมาก บางทีทำงานมาเหนื่อยๆก็ล้วงอยู่นั่นแหละ น่าเบื่อมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ด่าค่ะ แล้วบอกด้วยเหตุผลค่ะ หลังคลอดมา1ปีละ เดือนหนึ่งเจอกันแค่1-2ตรั้งต่อเดือนเองค่ะ