มันคืออะไรคะ แก้ยังไง

บนหัวลูกมีเหมือนรังแคขึ้นจับอยู่กับโคนผม มันคืออะไรคะ แรกๆมีผมหลุดออกมาเปนย่อมๆ เลยลองหยุดยาสระผมที่ใช้ มาวันนี้ลูกเกาหัวจนเลือดออก แม่เห็นแล้วจะร้อง #ทำยังไงดีคะ #ช่วยด้วยค่ะ

มันคืออะไรคะ แก้ยังไง
2 ตอบกลับ

น้องแพ้ยาสระผมรึป่าวค่ะแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ไขรึป่าวคะ ในรูปไม่ชัดเลยค่ะ