เป็นตุ่มแบบนี้คล้ายสิว

ช่วยด้วยค่ะ ลูกสาวคลอดได้7วันมีตุ่แบบนี้ขึ้นที่หัวและคอเยอะมาก บีแพนเทน เฟแอนด์เมก็ไม่หาย ทำยังไงดีคะ

เป็นตุ่มแบบนี้คล้ายสิว
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยาเขียวตราใบโพธิ์ ค่ะ ละลายน้ำทาให้น้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังลามมาที่คอ

แนะนำให้พาน้องไปหาคุณหมอค่ะแม่

2y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกน้องเป็นผดร้อนค่ะ พออยู่ในที่เย็นๆจะไม่มีผื่น หมอไม่ได้ให้ยามาทาค่ะ เค้าบอกว่าเป็นปกติของเด็กแรกเกิด