ลูกท้องอืดบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวคลอดได้20วันท้องอืดบ่อยร้องงอแงอุ้มเรอแล้วทามหาหิงค์ก็แล้วไม่หายต้องทำยังไงดีแม่เริ่มเครียดแล้

3 ตอบกลับ

นมแม่หรือเปล่า=แม่กินอะไรบ้าง?การชงนมเขย่าขวดเกิดฟองหรือล้างขวดนมหรือเปล่า

3y ago

แม่ต้องระวังเรื่องอาหารค่ะ หมอปัจจุบันไม่ได้บอกว่าห้ามกิน แต่คนสมัยก่อนห้ามกินนั่นกินนี่ส่วนใหญ่อาหารแม่หลังคลอดมีไม่กี่อย่าง บางคนแทบจะไม่มีน้ำนมด้วยซ้ำค่ะ

เพจ นมแม่แฮปปี้ ลองเข้าไปศึกษาดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

พาหาหมอเลยค่ะ