ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ คุณแม่ดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องค่ะ

47 ตอบกลับ

เรากินแอนมัม,นมถั่วฟิตาชิโอ้,เต้าหู้งาดำ,น้ำเเต้าหู้7-11,นมเปรี้ยว,นมโรงเรียนจะเยอะสุด หลาน3คนไม่กินนมโรงเรียนเอากลับมาฝากป้าทุกวันเลยกินไม่ทัน เพราะเราต้องสลับกิน นมและอาหารต่างๆ หมอบอกการกินอาหารเดิมนานๆติดต่อกันจะทำให้ลูกแพ้อาหารนั้น

หมีสีชมพู สลับกับน้ำเต้าหู้งาดำ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ โยเกริ์ตรสธรรมชาติค่ะ อย่ากินอย่างใดอย่างหนึ่งซ้ำๆ ลูกจะแพ้ง่ายค่ะ ของเรากินสลับกันแบบนี้ลูกคลอดมาตอนนี้1ขวบแล้ว ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

แอนมัม รสจืด ดีน่างาดำ น้ำดต้าหู้หวานน้อย กับไวตามิ้ลบ้างถ้าอยากหวาน ๆ (อย่สงหลีงนี่ไม่แนพนำให้ดื่มบ่อย ๆ นะคะ นต.เยอะค่ะ)

ดื่มตราหมีสีเหลือง นมกล่องตราหมีรสน้ำผึ้ง น้ำเต้าหู้ นมรสจืด ดื่มหลายอย่างค่ะแต่ละวันอยากดื่มไม่เหมือนกันสักวัน

กินให้หลากหลายค่ะ อย่ากินนมวัวอย่างเดียวอาจจะทำให้เด็กเเพ้นมวัว หรือน้ำเต้าหู้อย่างเดียวจะทำให้คุณแม่น้ำตาลขึ้น

บ้านนี้ทุกอย่างค่ะ แต่หลักๆจะเป็นดีน่างานดำ ช่วยเสริมโฟเลท ลองมาสลับกับนมวัวบ้างค่ะ

กินนํ้าเต้าหู้ค่ะกินตั้งแต่ท้องจนคลอดน้องนํ้าหนักแรกคลอดน้อง3,850กรัมค่ะ

นมหมีสีชมพู นมถั่วเหลืองผสมงาดำ น้ำเต้าหู้ เเอนมัมค่ะ เลือกที่ทีโฟเลตสูงค่ะ 😊😊

ต้องกินหลายๆอย่างค่ะ ไม่เน้นอย่างใดอย่างนึ่ง ลูกคลอดมาจะแพ้นมบางชนินะคะ

ดื่มน้ำเต้าหู้ นมถั่งเหลือง นมวัว สลับกันค่ะ คลอดน้องน้ำหนัก 3,430 กรัมค่ะ