ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขึ้นขีดจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ มันจางมากเลย จะตั้งครรภ์หรือป่าว#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ ถ้ามองด้วยตาเปล่าจะชัดกว่านี้ ขอคำแนะหน่อยค่ะ

ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จางกว่านี้เยอะค้ะทบมองไม่เห็นยังท้องได้เลยนี้มองเห็นขนานนี้ท้องค่ะแม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ