แม่บ้านไหนท้องแล้วหูอื้อบ้างคะ?

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วหูอื้อบ้างไหมคะอื้อเหมือนกินอะไรเผ็ดๆแต่ไม่หายกลืนน้ำลายก็แล้ว บีบจมูกก็แล้ว เป่าลมออกหูก็แล้วไม่หายค่ะมีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ มันจะหายไหมคะหรือเราต้องไปพบแพทย์คะ ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ก็หายเองนะคะ 😊