ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ คุณแม่ดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องค่ะ

47 ตอบกลับ

ดื่มทุกนมเลยคะแต่หลักๆก็แอนมัมคะ​ มีเปลี่ยนรสบ้างจืดบ้างคะ

แอนมัม​ นมตราหมี​ นมถั่วเหลือง​ นมงาดำ​ กินสลับๆกันไปค่ะ

แอนมัมค่ะแล้วก้อพวกเครื่องในสัตว์ บ้นนี้กินตับเยอะมากค่ะ

ดื่มแอนมัม หมีชมพู นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้บ้าง สลับๆกันค่ะ

แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมงาดำ นมจืด นมเปรี้ยวดื่มสลับกันไปจ้า

นมตราหมี สีชมพูค่ะมีโฟเลตด้วย และแลตตาซอยนมถั่วเหลืองค่ะ

กินทุกนม แต่เน้นแอนมัมเยอะหน่อย เพราะบ้านนี้เลือดจางค่ะ

นมวัวแดง ก็ดีค่ะ กินสลับกันนะ น้ำเต้าหู้บ้าง ก็ดีค่ะ

เเอนมัม/น้ำเต้าหู้/ดีน่างาดำ/ตราหมีทานสลับๆกันไปค่ะ

แอนมัน เอนฟามาม่า ดูเม็ก น้ำเต้าหู้ นมพาสเจอร์ไรส์