ไตรมาส 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไร

ช่วงไตรมาสถาม 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไรไหม แม่บ้านนี้เครียดเรื่องลูก ลูกจะแข็งแรงไหม ครบสมบูรณ์ดีไหม ประมาณนี้

207 ตอบกลับ

เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากค่ะ เราได้ซาวตอน16วีคลูกหนักแค่116กรัม ตอนนี้31วีค ต้องรอ32วีคหมอค่อยจะส่งไปซาว เรากังวลมากเพราะคนอื่นได้ไปซาวทุกเดือนแต่เรา4เดือนครั้ง ถึงแม่จะแข็งแรงปกติทุกอย่างแต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ