น้ำหนักลูกในครรภ์

ช่วงไตรมาส3 แม่ๆบ้านไหนที่ซาวด์ดู นน. ลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ 30วิค น้องได้1500g. หมอบอกน้อง นน เกินเกณฑ์ เหลือเวลาอีก10สัปดาห์กว่าจะครบกำหนด หมอบอกน้องจะโตเรวในไตรมาสสุดท้ายให้แม่คุม นน. ไตรมาส3 น้องแต่ละบ้าน นน ในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน5เดือนตอนไปฝากครั้งแรกตอนนี้8เดือนอยากรู้​ว่าน้องเป็นไงบ้างแต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้หมอบอกให้กินเยอะๆแค่นี้ก็แทบกลิ้งแล้วค่ะ555

บ้านนี้ 29 วีค นน. น้อง 1,600g นน.แม่ขึ้นมา 6 โล คะ คุณหมอบอกกินปกติไม่ต้องคุมคะ บ้านนี้ก็กินไม่ยั้งเลยค่ะ😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ 29 วีค น้องหนัก 1515 g. แม่น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโลแล้ว หมอเริ่มเตือนให้คุมอาหารแล้วค่ะ

6mo ago

แม่บ้านนี้ นน เพิ่ม มา4 กิโล ค่ะ พื้นฐาน นน เยอะอยู่แล้ว หมอเลยคุมเข้มมาก🤣

31วีค 1,955 ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่เเล้ว เเต่ นน แม่ขึ้นมา20โลเเล้ว 😂🥺

ของเราครรภ์แฝด34สัปดาห์พึ่งไปหาหมมาวันอังคารหนักคนละ2000กรัมคะ

ของเรา 30 วีก 2300 กรัม แล้วนะคะ นี่ใหญ่เกินไป ใช่ไหมนี่..😁😁

บ้านนี้29+2น้องได้1451 ซาว32+2น้องได้1591เองค่ะ😓

ซาวด์ตอน29วีค 2,000g คะบ้านนี้ ตอนนี้32+5แล้วคะ

32 วีค นน.2600 แล้วแม่

5mo ago

ของเราก็เกินเกณฑ์ประมาณ 500 กรัมมาตลอด ไม่รู้ว่าเพราะก๋วยเตี๋ยวมั้ย ชอบกินมากเลยค่ะ แต่ตอนหลังแม่มีภาวะความดันสูงแบบคุมไม่ได้ หมองดกินก๋วยเตี๋ยว ตอนนี้น้องจะตกเกณฑ์แล้วค่ะ แง

บ้านี่ 30วีค 1580กรัม