นน หลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดมีปัญหาเรื่อง นน กันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ นน ไม่ลงเลย แถมยังอยากกินแต่ของ หวานๆมันๆอีก ให้นมน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมน้อง เท่ากับแม่เบรินได้วันละ 500 แคลโดยเฉลี่ย เท่ากับคนวิ่งประมาณ 1ชั่วโมงเลยค่ะ ให้นมน้องเป็นนมส่วนหลังที่สีเข้มเป็นไขมัน เรื่องการกินก็มีส่วนค่า

ไม่ค่ะ กลับไปไม่ได้แล้วก็เดินหน้าต่อ555 อยากอะไรกินๆ สาเรียกพะยูนค่ะทุกวันนี้