วิตามินเสริม

ช่วงให้นม แม่ๆกินวิตามินเสริมอะไรกันบ้างคะ แล้วกินนานแค่ไหนคะ พอดีอ่านเจอบทความ มีคุณแม่บางคน หยุดกินแคลเซียมกับน้ำมันปลาแล้วท่อน้ำนมก็ไม่ตันอีกเลย บ้านนี้กินตลอดและก็รู้สึกเสียวแปร๊บๆในเต้าตลอด แต่ก็ไม่กล้าหยุดวิตามินเสริมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดได้เลยค่ะ ที่จริงวิตามินเสริมไม่ค่อยจำเป็นนะคะ ทานอาหารครบ 5 หมู่ กับยาที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ 😁😁

ได้ยามาจากทางโรงพยาบาลไหมค่ะ มี วิตามินบีรวม และแคลเซียม หมอแนะนำถ้าลูกกินนมแม่ควรทานตลอด

5y ago

เสียวแปลบในเต้านม นมน่าจะเยอะมากกว่านะ ลองเข้าไปดูเพจนมแม่แฮ้ปปี้ เราก็เป็นยิ่งเวลาลูกร้องหิวนมนะ ยิ่งเสียวแปลบหรือจี๊ด