วิตามินเสริม

แม่ๆบ้านไหนกินยี่ห้อนี้บ้างคะอยากทราบว่าทานเวลาไหนแล้วทานคู่กับยาที่คุณหมอให้มาได้เลยหรือป่าว?

วิตามินเสริม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาที่หมอให้มาเองค่ะเพราะเคยเอายาไปให้หมอดูแล้วหมอบอกว่าทานอย่างไรอย่างหนึ่งก็พอเดียวมันจะมากเกินไปค่ะ

5y ago

24w.+2วันค่ะยาตัวนี้พี่สะใภ้ซื้อฝากค่ะจะไม่กินก็แอบเสียดายอ่านรายละเอียดดูรวมๆแล้วมีโฟลิคนอกนั้นเป็นวิตามินและก็น้ำมันปลาเสริมค่ะ.