ช่วงให้นม รับประทานหญ้าหวาน(stevia) ได้ไหมคะ

ก่อนท้องมีรับประทานหญ้าหวานแทนน้ำตาลอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่มั่นใจว่าจะมีผลอะไรไหมตอนให้นมลูกค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่มีรายงานว่าคนกินหญ้าหวานจะมีผลกระทบกับลูกเวลาให้นมลูกนะคะ แต่อย่าทานเยอะไปเป็นดีค่ะคุณแม่ อะไรที่เยอะไปก็ไม่ดีค่ะ

อย่างไรก็ตาม ปรึกษาคุณหมอน่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุดนะคะ

ทางออกที่ดีที่สุดปรึกษาหมอดีก่วามัย